• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้สอดใส่จะท้องไหม

  •  Punpipop Adawead
    สมาชิก

    คุณหมอครับ จะมีโอกาสท้องไหมครับ ถ้าผมให้แฟนช่วยผม แล้วผมก็ช่วยแฟน แต่ไม่มีการสอดใส่นะครับ จะมีโอกาสท้องไหม๊ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณPunpipop

    การมีเพศสัมพันธ์ ที่ต้องสงสัยเรื่องการตั้งครรภ์ได้แก่การใช้อวัยวะเพศชายสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด การมีเพศสัมพันธ์วิธีอื่นที่มีอสุจิปนเข้าไปในช่องคลอด เป็นต้น  ดังนั้นหากใช้ลิ้นอย่างเดียวหรือการใช้มือช่วย และอวัยะเพศชายไม่ได้สอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศหญิงก็จะไม่มีอสุจิเข้าไปในช่องคลอดค่ะ จึงไม่ทำให้ท้องค่ะ