• มีการลูบอวัยวะเพศ ไม่มีการสอดใส่ จะมีผลทำให้ท้องไหม

  •  Pawitra Phamontee
    สมาชิก
    ออรัลแล้วแฟนเอามือมาล้วงแล้วลูบๆแถวรูทวารแต่ไม่ได้สอดใส่ แล้วน้ำเขาเปื้อนมือเรานิดนึงเลยไปล้างออกทิ้งไว้ประมาน9-10ชม.หลังจากนั้นเราใช้นิ้วช่วยตัวเองค่ะแต่ไม่ได้สอดนิ้วเข้าไปลูบๆอยู่ข้างนอกค่ะ ทั้งหมดที่ทำไปจะมีผลทำให้เกิดการตั้งครรภ์หรืออะไรไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Pawitra Phamontee

    การตั้งครรภ์เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่อวัยวะเพศชายในช่องคลอดของเพศหญิง แล้วเกิดการปฏิสนธิกันนะคะ

    ดังนั้นจากที่คุณ Pawitra Phamontee เล่ามา จะไม่สามารถเกิดการตั้งครรภ์ได้นะคะ