• น้ำใสๆหลังมีเพศสัมพันธ์คืออะไร

  • อยากถามว่าเรามีอะไรกับแฟนแร่วเราไม่ได้ถุงยางแต่มีน้ำสีใสเหมือรน้ำแหระก้อเมือกๆด้วยมันคืออะไรอเ
    สวัสดีค่ะ อวัยวะเพศหญิงนั้นประกอบไปด้วยอวัยวะภายนอก และ อวัยวะภายใน อวัยวะภายในของเพศหญิงนั้นจะมี ช่องคลอด โพรงมดลูก ปีกมดลูก และ รังไข่ บริเวณช่องคลอดซึ่งเป็นบริเวณที่มีเพศสัมพันธ์นั้นจะมีต่อมต่างๆมากมายคอยขับสารเมือกต่างๆออกมาซึ่งจะตกออกมาเป็นตกขาวทีเห็นเป็นปกติแต่ในช่วงที่มีเพศสัมพันธ์นั้นช่องคลอดจำเป็นที่จะต้องมีการหลั่งสารคัดหลั่งมากกว่าปกติ เพื่อเป็นประโยชน์ในการช่วยหล่อลื่นและทำให้เพศสัมพันธ์ไม่ติดขัด ดังนั้นเป็นธรรมดาค่ะที่หลังจาก การมีเพศสัมพันธ์ช่องคลอดจะผลิตสารคัดหลั่งมากกว่าปกติและออกมาเป็นเมือกใสค่ะ
    มันเป็นของแฟนเราอ้ค่ะ มันเป็นเมือกใสเหมือรน้ำเปล่า