• เผลอกินยาคุมก่อนเวลาไป 9 ชั่วโมง จะเป็นอะไรไหม

  •  ployyy
    สมาชิก

    อยู่ๆก็ใจลอยเผลอกินยาคุมไปตอนประมาณ 14.00 ทั้งๆที่จริงๆแล้วต้องกินตอน 23.00 แบบนี้ต้องทำไงคะ

    สวัสดีครับ คุณ ployyy

    ถ้ายังเป็นการรับประทานยาคุมกำเนิดหนึ่งเม็ดต่อวัน ก็คงไม่มีปัญหาอะไรครับ  เพราะระดับยาก็คงไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากนักครับ  สามารถรับประทานยาคุมกำเนิดวันพรุ่งนี้ตามปกติได้ครับ  ไม่มีความจำเป็นต้องรับประทานเพิ่มในวันนี้แต่อย่างใดครับ

    เพื่อป้องกันการลืม สามารถใช้นาฬิกาปลุกตั้งเวลา สำหรับการรับประทานยา  และควรเลือกเวลาที่สะดวกที่สุด เพื่อจะได้ระดับยาที่เหมาะสมครับ

    สวัสดีครับ คุณ ployyy

    ถ้ายังเป็นการรับประทานยาคุมกำเนิดหนึ่งเม็ดต่อวัน ก็คงไม่มีปัญหาอะไรครับ  เพราะระดับยาก็คงไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากนักครับ  สามารถรับประทานยาคุมกำเนิดวันพรุ่งนี้ตามปกติได้ครับ  ไม่มีความจำเป็นต้องรับประทานเพิ่มในวันนี้แต่อย่างใดครับ

    เพื่อป้องกันการลืม สามารถใช้นาฬิกาปลุกตั้งเวลา สำหรับการรับประทานยา  และควรเลือกเวลาที่สะดวกที่สุด เพื่อจะได้ระดับยาที่เหมาะสมครับ

    สวัสดีครับ คุณ ployyy

    ถ้ายังเป็นการรับประทานยาคุมกำเนิดหนึ่งเม็ดต่อวัน ก็คงไม่มีปัญหาอะไรครับ  เพราะระดับยาก็คงไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากนักครับ  สามารถรับประทานยาคุมกำเนิดวันพรุ่งนี้ตามปกติได้ครับ  ไม่มีความจำเป็นต้องรับประทานเพิ่มในวันนี้แต่อย่างใดครับ

    เพื่อป้องกันการลืม สามารถใช้นาฬิกาปลุกตั้งเวลา สำหรับการรับประทานยา  และควรเลือกเวลาที่สะดวกที่สุด เพื่อจะได้ระดับยาที่เหมาะสมครับ