• เป็นไรคะ??

  •  Worada Kanmun
    สมาชิก
    เริ่มกินยาคุมกพเนิดแผงเเรกเมอซิลอน28 แล้วเป็นตกขาวสีเหลืองข้นๆ คันช่องคลอด ไม่มีกลิ่น บางวันเป็นมากบางวันเป็นน้อยค่ะ มันเปนผลข้างเคียงมาจากการทานยาคุมหรือเป็นโรคอะไรหรือป่าวคะ มีเพศสัมพันธ์แล้วไม่เจ็บค่ะ มีวิธีรักษาไหมคะ
    Worada Kanmun  พญ.นรมน
    แพทย์

    repeat