• เป็นไปได้ไหมค่ะถ้าการจูบจะทำให้ติดhiv

  •  Bibuabok
    สมาชิก
    พอดีจูบกับแฟน เขาไม่รู้ว่าตัวเองเป็นเริม เขาแค่นึกว่าตัวเองมีแผลในบริเวณปาก หลังจากจูบเขาได้วันนึงเราเริ่มมีอาการออก มาเป็นหนักสองสามวันให้หลัง หมอสงสัยอีวีบี เราเลยสงสัยว่า ถ้าการจูบเขาทำให้ติดเฮอร์ปี สามารถทำให้เราติดเฮชไอวีได้หรือไม่ เราใส่ถุงตลอด ไม่เคยคิดว่าแค่การจูบจะทำให้เป็นโรคติดต่อกันขนาดนี้