• เป็นแผลที่กระจกตา จะใส่ contact lens ได้ไหม

  •  Tottt
    สมาชิก

    เป็นแผลที่กระจกตาดำ มีหนอง สามารถใส่คอนแทคเลนได้มั้ยครับ ใช้ทำงาน

    สวัสดีครับ คุณ Tottt

    ห้ามใส่เด็ดขาดครับ ถ้ามีอาการอักเสบมีหนอง จะทำให้กระจกตาเป็นแผลเป็นถาวร ขอให้รีบไปพบจักษุแพทย์โดยด่วนครับ