• มีก้อนเนื้อตรงโคนอวัยวะเพศชาย ไม่แข็ง เกิดขึ้นจากอะไร

  • หมดครับ ผมรุ้สึกเหมือนมีก้อนเนื้อตรงโคนอวัยยะเพเเต่มันไม่เเข็งมากครับ ไม่สราบว่าเป็น้พราะไรครับ อยากรุ้ว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร

     สวัสดีค่ะ คุณ เอิร์น เเกงเขียวหวาน

    ตุ่มก้อนเนื้อที่บริเวณของอวัยวะเพศชายนั้นสามารถเกิดจากสาเหตุต่างๆ ได้แก่ ก้อนของต่อมไขมัน, เนื้องอกที่เรียก Pearly penile papule, การติดเชื้อหูด, การติดหูดข้าวสุก, เนื้องอกอื่นๆ เป็นต้น

    จากที่คุณ เอิร์น เเกงเขียวหวาน เล่ามา ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้นะคะ แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ