• เป็นเชื้อราในช่องคลอด

  •  Natsurat Saksit
    สมาชิก
    อยากทราบว่าเน็บยาแล้วอาการข้างเขียงเป็นยังไงบ้าง

    สวัสดีค่ะ คุณ Natsurat

    หลังจากใช้ยาเหน็บทางช่องคลอดเพื่อรักษาโรคเชื้อรา อาจมีน้ำเหลืองใสๆ ออกมาทางช่องคลอดได้ เป็นจากตัวยาที่ละลายออกมาค่ะ และนอกจากนี้พบผลข้างเคียงอื่นๆ เช่น การแสบร้อน การระคายเคือง การปวดท้องน้อย ได้ค่ะ

    Natsurat Saksit  sssss
    สมาชิก
    หลังจากหายเป็นคราบขาวๆคือเชื้อราในช่องคลอดแล้ว สามารถมีเพศสัมพันธ์โดยสวมถุงยางได้มั้ยคะ