• เป็นอาการของโรคอะไรครับ

  •  Birddog
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ ผมอายุ 15 มีอาการ ขี้เกียจ ตื่นมาลำบากมากครับ ไม่อยากตื่นมาทำอะไรเลย ในสมองคิดแต่เรื่องแย่ๆที่โรงเรียนของวันนี้ รู้สึกว่าชีวิตไม่มีความสุขทั้งๆที่ไม่ได้มีปัญหาอะไร ตอบสนองต่อการสนทนาช้า คิดช้า ครูสอนอะไรไปไม่เข้าหัว อ่อนแรง รู้สึกไม่มีแรงไม่อยากทำอะไรเลย แต่พอไปวิ่งรู้สึกไม่ได้เหนื่อยมาก แต่ออกเป็นแนวขี้เกียจไม่อยากทำ ขี้เกียจใช้ชีวิต เบื่อ ประมาณนี้ครับ