• หลังการขลิบได้ 3 วัน มีอาการปัสสาวะไม่ออก พอปัสสาวะออกจะออกเป็น 4 สาย ผิดปกติไหม

  • คือวันแรกที่ขลิบก็ฉี่ออกปกติพอมาวันที่สองเริ่มฉี่ออกสองทางวันที่สามรู้สึกฉี่ไม่ออกความรู้เหมือนมีอะไรมากั้นรูฉี่ไว้และเวลาฉี่ก็ออกสี่ทาง ผมกลัวมากมันเป็นตอนขลิบที่ปิดไว้รึปล่าวครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ เมธาวิน ศรีระดา

    จากที่เล่ามา แนะนำให้คุณ เมธาวิน ศรีระดา ไปพบแพทย์ที่ดูแลนะคะ เพื่อตรวจดูบริเวณแผลที่ขลิบว่ามีภาวะแทรกซ้อนหรือไม่ค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ