• เคยเป็นหนองในรักษาหาย มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไม่ได้ป้องกัน ตอนนี้มีปัสสาวะเป็นหนองปวดเวลาปัสสาวะครับต้องทำอย่างไร

  •  Witchayut Klungarwut
    สมาชิก
    ผมว่าผมเป็นหนองในคับ เพราะผมเคยเป็นมาแล้ว เลยไปซื้อยาที่ร้านขายยากิน แล้วก็หาย หลังจากนั้นเกือบปี ผมได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยไม่ใส่ถุงยาง นานๆทีจะใส่ถุงยางคับ หลังจากเสร็จเรียบร้อยผมล้างตลอด แต่รอบนี้ไม่ได้ล้างคับ หลังตากนั้น2-3วัน อาการมาเลยมีหนองไหลออกมา ปัสสะวะแสบ ปวดท้อง อยากทราบวิธีรักษาคับ แบบไม่ต้องไปรพ.อ้ะคับ ผมอาย.. 555

     สวัสดีคะคุณ Witchayut Klungarwut

    ก่อนอื่นต้องแนะนำไปตรวจก่อนค่ะ การซื้อยากินเองอาจจะทำให้มีปัญหาแพ้ยา และ ดิ้อยาได้ค่ะ ต้องเอาหนองไปตรวจก่อนค่ะ และปัญหาที่เจอได้อีกอย่างคืออาจจะมีปัญหาติดเชื่อระบบทางเดินปัสสาวะร่วมด้วยได้ค่ะ

    แนะนำไปพบแพทย์ค่ะ

    นอกจากนี้อาจจะต้องตรวจหาเชื้อทางเพศสัมพันธ์อย่างอื่น เช่น

    เอส ไอ วี ซิฟิลิส ไวรัสตับอักเสบ บี ซี่ ด้วยค่ะ