• เป็นสิวจนที่ใช้ยาทารึเจลทาไม่ผลซักตัวเลยครับ

  •  pramote20002
    สมาชิก
    ผมเป็นสิวอักเสบที่เริ่มจากนูนๆก่อนครับ วันต่อไปจะอักเสบ และใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ทาเจลสิวไม่ได้ผลซักตัวเลยครับ เม็ดหนึ่งกว่าจะหายก็ใช้เวลาเกือบ 2 สัปดาห์เลย พอหายก็จะทิ้งหลุมไว้ รอบหนึ่งจะขึ้นมาประมาณ 4-5 เม็ด แล้วก็ยุบ พอซัก 5-6 วันก็จะขึ้นแบบเดิมอีก บางเม็ดมีขนาดใหญ่มากครับ เป็นแบบนี้วนไปไม่หายซักทีครับ ทิ้งรอยกว่าจะเริ่มจางก็พาไป 3-4 เดือน จะหายสนิทก็ใช้เวลา 7-8 เดือนเลยครับ ผมควรทำไงดีครับ ตอนนี้มีรอยกับหลุมเล็กเต็มหน้าเลย ไม่อยากเสียเงินซื้อสกินแคร์แล้ว เพราะใช้ไปก็ไม่มีประโยชน์เลย เสียเงินเปล่าๆ ผมเป็นหน้ามันมากๆด้วยครับ