• ขณะนี้ตั้งครรภ์4เดือน เป็นฝีที่อวัยวะเพศ

  •  Tanapat Thamkijna
    สมาชิก
    รบกวนคุณหมอช่วยเเนะนำหน่อยน่ะค้ะหนูเป็นฝีที่อวัยวะเพศ4รอบแล้วค้ะตอนนี้เป็นรอบที่5แล้วเป็นที่เดิมซ้ำๆตอนนี้หนูตั้งครร์ด้วยค้ะ4เดือนคุณหมอพอมีวิธีช่วยให้หายไหมค่ะเพราะหนูเจ็บมากค้ะอีกหลายมันจะมีผลต่อลูกไหมค้ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Tanapat กรณีที่มีฝีเกิดขึ้นซ้ำๆที่อวัยเพศหญิง อาจเป็นไปได้ว่า เกิดจากต่อมบาร์โธลินมีการอักเสบติดเชื้อ จนเป็นฝี. ซึ่งการรักษาโรคนี้ สูตินารีแพทย์จะทำการผ่าตัดเอาต่อมนี้ออก เพื่อไม่ให้มีการติดเชื้อซ้ำซ้อนค่ะ. แนะนำคุณ Tanapat ควรรีบไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษาที่ถูกต้องนะคะ
    Tanapat Thamkijna  Fah pimpakan
    สมาชิก
    หายยังค่ะเป็นเหมือนกันเลย😂