• เป็นประจำเดือนนาน 18 วัน ยังไม่หาย

  • หลังจากการผ่าตัดซีสต์ในรังไข่ ก็ฉีดยาคุมกำเนิด แบบ 3 เดือน 1 เข็ม ประจำเดือนไม่มา2 เดือน พอเข้าเดือนที่ 3 ประจำเดือนมานาน 2 อาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หาย ประจำเดือนมาวันมาวันที่ 9/11/63 จนถึงวันนี้ยังไม่หาย มาแบบสีแดงสด กลิ่นคาวเลือด มาไม่เยอะ บางครั้งก็เป็นเมือกสีแดงออกมา อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ