• เป็นถุงน้ำในรังไข่ ต้องรีบผ่าตัดด่วนไหมค่ะ

  •  Umami
    สมาชิก
    แม่เป็นถุงน้ำในรังไข่ ประมาณ 5.4 เซน ตอนนี้แม่กินยารักษาอยู่ แต่ยังไม่ตัดสินใจผ่าตัดหรือฉายแสง อยากขอคำปรึกษาค่ะ ถ้ากินยามันจะหายขาดไหมค่ะ หรือต้องรีบผ่าตัดค่ะ แม่ไม่กล้าผ่าตัดค่ แต่ถ้าฉายแสงแม่กล้าค่ ตอนนี้แม่เป็นโรคความดันโลหิตสูงด้วยค่ กินยาความดันกับยาถุงน้ำในรังไข่อยู่ค่