• เป็นตุ่มใสๆเรียงตัวกันแน่น ที่อวัยวะเพศชาย เป็นอาการอะไร

  •  BT pakorn
    สมาชิก
    เหมือนเป็นแคปซูลเม็ดเล็กๆที่มีเลือดข้างในครับ ขึ้นเบียดกัน บริเวณคอหยักใต้หนังหุ่มครับ ไม่ทราบว่าผมเป็นอะไรครับนี่
    BT pakorn  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ BT pakorn

    ตุ่มใสที่บริเวณอวัยวะเพศมักเกิดจากเชื้อเริมค่ะ แต่อย่างไรก็ตามต้องอาศัยการตรวจร่างกายร่วมด้วยถึงจะได้การวินิจฉัยที่ชัดเจนนะคะ ยิ่งโรคทางผิวหนังคือต้องเห็นรอยโรคค่ะ แนะนำไปตรวจกับแพทย์ทั่วไปใกล้บ้านก่อนนะคะ