• เป็นตุ่มสีดำๆ ที่รักแร้ค่ะ

  •  Nattha Dadge
    สมาชิก
    คือมีตุ่มเหมือนสิวอักเสบ เป็นไตๆอยู่ที่รักแร้ค่ะ ลักษณะเหมือนฝีมีสีคล้ำๆ แต่ไม่มีมีหัวไม่มีรู้ไม่สามรถบีบได้ ก่อนหน้านี้เคยเป็รรอบนึงค่ะ แต่ลองบีบแล้วมีเหมือนหนองออกมานิดหน่อย ทานอย่าแก้อักเสบแล้วมันก็แห้งไปค่ะ แต่เพิ่งกลับมาเป็นอีกครั้งนึงเหมือนเดิม รู้สึกปวดเวบาเอามือไปจิ้มดูแต่ไม่มีอะไรไหลออกมา อยากจะขอปรึกษาคุณหมอว่า ถ้าเป็นแบบนี่จะอันตรายมั้ยคะ?