• เป็นจ้ำเลือด

  • อาการที่เป็นจ้ำเลือดที่เกิดจากการทานยาสลายลิ่มเลือด มีโอกาสกลับมาเป็นอีกหรือไม่ครับ

    และอาการที่ต้องทานยาสลายลิมเลือดอยู่ตลอด มีโอกาสหายขาดมั้ยครับ และมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ทั้งเรื่องยาที่ทาน และเรื่องอาหารการกิน

    ขอบคุณครับ