• เป็นคนท้องผูก อยากลองทาน ผงไฟเบอร์ มีผลกับร่างกายไหม

  •  Ben JaPorn
    สมาชิก
    อยากลองทานผงไฟเบอร์ค่ะ ยี่ห้อ vidafiber ที่ขายตามเซเว่น เนื่องจากเป็นคนไม่ชอบทานผัก จึงอยากลองทานเพื่อทดแทนไฟเบอร์ในร่างกาย ถ้าทานผงไฟเบอร์ จะสะสมในร่างกาย จนอันตรายไหมคะ