• เป็นตุ่มเนื้อแถวเนินอวัยวะเพศ ไม่ทราบเป็นอะไร ไม่เจ็บ ไม่คัน เป็นๆหายๆ

  •  Babam
    สมาชิก
    ผิวบริเวณอวัยวะเพศตรงเนิน มีแผลคล้ายแผลคีรอยผ่าตัด และมักมีก้อนแข็งๆขึ้นคล้ายๆกันขึ้นใหม่ บางจุดขึ้นมาแล้วยุบลงไป แต่มีหลายจุดพอนูนขึ้นมาแล้วไม่ยุบ ไม่เจ็บไม่คันเป็นมานานแล้วค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ Babam

    ไม่ทราบบริเวณดังเคยเป็นฝี หรือ สิวอักเสบมาก่อนหรือไม่ครับ หรือ พวกแผลริมอ่อน  บ้างไหมครับ  ผิวหนังบริเวณนี้บอบบาง  อาจเกิดจาก หูด หรือ ต่อมเหงื่อบริเวณนี้อักเสบ หรือ เกิดการที่เป็นฝี หรือ ภูมิแพ้แล้ว อักเสบ หายแล้วมีเยื่อผังผืดเกิดขึ้นแทน    ควรไปพบแพทย์ผิวหนังเพื่อตรวจและหาสาเหตุให้แน่ชัดครั