• เป็นก้อนตรงขานีบข้างๆอวัยวัเพศค่ะ

  •  Wilawan Nanjisak
    สมาชิก
    อยากทราบว่าเป็นก้อนเนื้อตรงขานีบข้างๆอวัยวะเพศเปือบเดือนพึ่งมาปวดได้สัก3-4วันแล้ว และเป็นรอยแดงตามก้อนเนื้อที่เป็นก่อนมีอาการปวดได้กินข้าวมันไก่มาค่ะแล้วรู้สึกปวดแบบตุบๆหน่วงๆเป็นครั้งๆตอนเดินตอนนั่งไม่รู้ใช่ฝีหรือป่าวค่ะไปหาหมอมาแล้วก่จัดยาแก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อและยาแก้ปวดพอดีหมอไม่บอกอาการหรือหนูไม่ได้ยิน ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ