• เป็นกรดไหลย้อน เจ็บในคอเหมือนก้างตำคอ

  •  Anong Intayos
    สมาชิก
    เป็นกรดไหลย้อน และเจ็บในคอด้านขวาเหมือนทีก้างตำคอ แแสบร้อนในคอเกือบตลอดเวลา กินยาเนเซียมอย่างเดียว ความจริงหมอให้มาหลายอย่าง กินมาประมาณ2 อาทิตย์ค่ะ แต่ยังไม่หาย มีอาการจุกแน่นในคอ ในท้องทั่งที่ปรับพพฤติกรรมทุกอย่าง เรียนถามคุณหมอ จะต้องทำอย่างไรคะ