• เปลี่ยนการคุม

  •  Nattida Janpeng
    สมาชิก
    คือเรามีนัดฉีดยาคุมแบบ3เดือนวันที่23ม.ค.63 เราจะเปลี่ยนมากินแบบ28เม็ด เราสามารถกินในเย็นวันที่22ม.ค.63เลยได้ไหมค่ะ คือต้องการกินก่อนนอนเพื่อลืมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nattida Janpeng,

                         หากนัดฉีดยาคุมกำเนิดวันที่ 23 ม.ค.63 แล้วจะเปลี่ยนมากินยาคุมกำเนิดแทน ก็ให้เริ่มทานยาคุมในวันที่ 23 ม.ค. 63 หรือจะเริ่มทานวันที่ 22 ม.ค.63 ก็ได้ค่ะ ฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ก็จะเป็นไปอย่างต่อเนื่องค่ะ