• เท้างอขึ้นไม่ได้ นิ้วโป้งยกขึ้นไม่ได้

  •  Pranpriya Reemhen
    สมาชิก
    หนูอายุจะ15ในปีนี้ คือเท้าข้างขวาหนูมันแปลกๆอ่ะ แล้วตอนเดินเหมือนต้องยกขา พอขยับ เท้าขางขวางอขึ้นไม่ได้อ่ะค่ะ นิ้วโป้งมันยกขึ้นไม่ได้ แต่นิ้วอื่นปกติค่ะ เท้าข้างขวาไกล้ตาตุ่มรุ้สึกว่ามันเหมือนจะบวมแต่มันไม่เชิงจะบวม พอลูบๆ มันจะเหมือนผิวออกเรียบๆ คล้ายผิวตอนตะคริวกินอ่ะค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บ ไม่ปวด เลยนะคะ เปนตั้งตั้งแต่วันที่2พ.ค ตอนเยนค่ะ มันจะเป็นอะไรไหมคะ ต้องรีบไปหาหมอป่าว