• เดินเหยียบนํ้าลายสุนัขหรือสัตว์อื่นๆ

  • หมอครับเมื่อวันก่อนผมเดินเหยียบนํ้าลายอะไรซักอย่างครับแฃ้วที่นี้ผมล้างด้วยแอลกอฮอล์แต่ผมมองไม่เห็นแผล ผมเลยยังไม่ได้ล้างแล้วก็มาล้างที่หลังดูจากแผลแล้วมันก็ไม่ได้มีเลือดซิบหรือเลือดไหลนะครับแล้วก็เหมือนจะปิดแล้วด้วยครับ แถมมันยังโดนพื้นที่บ้านอีกผมกลัวว่ามันจะเป็นอะไรไหมครับแล้วก็เรื่องที่ผมไปเหยียบจะติดไหมครับ