• การจูบแบบเปิดปาก มีโอกาสติดเชื้อ HIV เยอะไหม

  •  Nan Nantawat
    สมาชิก
    การจูบแบบเปิดปากนี่มีโอกาสติดเชื้อเยอะไหมคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Nan Nantawat,

                     การจูบปากกันธรรมดาไม่ได้ทำให้ติดเชื้อ HIV ได้ ยกเว้นกรณีที่ริมฝีปากมีแผล ก็อาจมีโอกาสที่จะติดเชื้อได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก

                    แต่หากเป็นการจูบแบบแลกลิ้น จูบแบบดูดดื่ม ก็จะมีโอกาสติดเชื้อประมาณได้ 0.005%

    Nan Nantawat  Nan Nantawat
    สมาชิก
    0.005%นี่ถือว่าน้อยมากๆๆใช่มั้ยคับ