• เชื้อราในช่องคลอด

  • เป็นเชื้อราในช่องคลอด หมอให้ยาเหน็บมา 6 เม็ด เหน็บเช้าเย็น แล้วเมื่อวานเหน็บยาตอนเสร็จประมาณ 1.30 ชม.ได้มีเพศสัมพันกับแฟน เจ็บและช่องคลอดแห้งมาก มียาไหลออกมาด้วย ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไม่เหนียวไหลออกมา เยอะมาก แต่ไม่ใช่ตกขาว เกิดจากอะไรคะ ผิดปกติไหม
    วาสนา ใจเที่ยงธรรม  kamonporn
    สมาชิก

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับการร้องเรียนของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/เชื้อราในช่องคลอด-5

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"