• เจ็บใต้ซี่โครงขวาและปวดท้องตอนกลางคืน

  • ผมมีอาการเจ็บซี่โครงขวาล่างสุดกดแล้วเจ็บแต่อาการไม่ปวดรุนแรงและตอนเย็นหลังทานข้าวเสร็จแล้วจะเข้านอนมีอาการปวดท้องท้องอืดท้องเฟ้้อผายลมตลอดอาการเป็นมาประมาณ3อาทิตย์แล้วครับไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรและก้อตอนแน่นท้องหรือจุกพอขับถ่ายออกก็สบายท้องขึ้นครับ