• เจ็บอกข้างซ้าย ใจสั่น นอนไม่หลับ

  •  KBOIIX
    สมาชิก
    ผมเจ็บอกข้างซ้ายใต้ราวนมจี๊ดๆและก็จุกๆอ่ะครับ บวกกับปวดบ่า คอ แขนข้างซ้ายอีกทั้งยังมีอาการนอนไม่หลับร่วมด้วย มีภาวะใจสั่นบ่อยมากขนาดบางทีนอนไปแล้วยังสะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วใจสั่นรุนแรงเหมือนคนตกใจ อยากทราบว่าที่ผมกล่าวอาการมามีความสุ่มเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจมากน้อยขนาดไหนครับคุณหมอ