• เจ็บท้องข้างซ้ายาสะดือครับ

  •  Winot Boonmao
    สมาชิก
    ผมลุกเเละบิดขี้เกียจเเล้วก้เจ็บท้องเเปลบๆไม่มากครับติดสะดือข้างซ้ายพอกดก็เจ็บเบาๆครับกดถึงเพดานเลยครับผมก็คลำๆดูไม่เจอไรครับกดเจ็บไม่มากเเปลบถ้าไม่กดหรือยืดตัวก็ไม่เจ็บครับ มันเกี่ยวกับการที่เคยกดตรงนั้นไหมครับ