• เจ็บคอ คัดจมูกไม่หายเลยค่ะ

  •  Maynaja
    สมาชิก

    มีอาการตั้งแต่วีนที่ 25 -29 มีนาคมค่ะ อาการเริ่มหายแล้วค่ะได้ไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกว่าคออักเสบให้ยามาทานใกล้จะหมดแล้วค่ะ แต่อาการยังคัดจมูก(น้ำมูกไม่มีค่ะ แต่เวลาเอาคัตเติ้ลบัตเยี่ยเข้าใบเพราะรู้สึกว่าเหมือนมีน้ำมูก สิ่งที่พบคือ มีน้ำมูกเหมือนจะแข็ง และใสปนกัน มีเลือดปนมานิดหน่อยออกมาด้วย)   และกลืนน้ำลายยังรู้สึกแสบคอเหมือนเจ็บ จะเกี่ยวกับอากาสที่บ้านไหมค่ะ คือตอนกลางวันร้อนจัด แล้วกลางคืนนอนห้องแอร์ซึ่งนอนตรงแอร์ตกพอดี ตื่นเช้ามาจึงรู้สึกแสบคอเหมือนเจ็บคอด้วย น้ำมุกก็ยังไม่หาย