• ประจำเดือนมา 15 ธ.ค. มีเพศสัมพันธ์ 30 ธ.ค. ใส่ถุงยาง ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  ปลาย' มี่
    สมาชิก
    คือวันที่ 15 ธันวาคม 61 ประจำเดือนมาล่าสุด แล้วมีอะไรกับแฟนวันที่ 30 ใส่ถุงอยู่นะคะ แต่ตอนถอดถุงออกรู้สึกว่ามันออกง่าย และน้ำที่เเตกก็ไม่ได้เยอะเหมือนกันที่เคยแตก จนตอนนี้เดือน มกรา 62 วันที่ 21 ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีโอกาสที่จะท้องไหมคะ และตอนนั้นมีโอกกาสที่ถุงจะหลุดไหมคะ แต่ ไซต์ของถุงก็พอดีกับของแฟนที่เคบใส่นะคะ เครียดและกังวลมากเลยค่ะ กลัวท้อง 😓

    สวัสดีค่ะ คุณ ปลาย' มี่,

                           การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัยนั้น จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% ดังนั้น หากประจำเดือนยังไม่มา แนะนำควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อนค่ะ หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องเครียดและกังวลค่ะ และการที่ประจำเดือนไม่มา จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ ได้ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น