• เคยถ่ายเลือดสีดำทั้งก้อนและน้ำปวดท้องถ่ายเสี่ยงเป็นมะเร็งไหมครับ

  •  falamrai
    สมาชิก
    คือช่วงเดือนกันยายน เคยถ่ายเลือดสีดำนาแล้วครับ ปวดท้องถ่ายมีสีดำอย่างเดียวทั้งก้อนและน้ำออกพร้อมกันคล้ายท้องเหลว อุจจาระสีดำด้วย ตอนนี้ไม่มีล่ะ มีแต่มูกเลิอด เสี่ยงมะเร็งไหมครับ ผมอายุ20
    falamrai  falamrai
    สมาชิก
    ตอนนั้นที่เป็นเลือดสีดำ ปวดท้องถ่ายท้องเสีย เจ็บรูทวารด้วย
    falamrai  kamonporn
    สมาชิก

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับการร้องเรียนของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ปวดท้องเกร็งหลายเดือนร

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"