• เคยฉีดวัคซีนครบสามเข็ม0,3,7 เมื่อสองเดือนก่อน กระตุ้นเมื่อวันที่20สค

  •  donutmoneywork
    สมาชิก
    หากเลยฉีดวัคซีนครบ3เข็ม 0,3,7 เมื่อสองเดือนก่อน วันที่ 20สค ได้ฉีดกระตุ้นไป วันนี้วันที่8 กย. โดนน้ำลายหมาที่ไม่ทราบประวัติอีกครั้ง ผ่านมา19 วันต้องไปฉีดกระตุ้นไหมครับ