• มีเพศสัมพันธ์ แต่ใส่อวัยวะเพศชายไม่เข้าและยังไม่สำเร็จความใคร่ จะท้องไหม มีตกขาวสีเทาออกมา

  •  Theboy
    สมาชิก
    หมอครับคือว่าผมมีเพศสัมพันธุ์กันมาปรากฎว่าอวัยวะเพศผมไม่สามารถเข้าได้เพราะว่าฝ่ายหญิงมีขนาดเล็กเกินไปแต่ผมยังไม่สำเร็จความใคร่เลยและผมไม่ได้ใช้ถุงยางด้วยจากนั้นซักสองชั่วโมงฝ่ายหญิงกังวลบอกผมว่ามีลักษณะคล้ายตกขาวสีเทามีลักษณะเหนียวข้นมากคล้ายน้ำมูกออกมาซึ่งไม่รู้ว่านั่นของผมหรือของฝ่ายหญิง.......คือฝ่ายหญิงจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Theboy,

                         หากไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอด และฝ่ายชายยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         สำหรับตกขาวสีเทา เหนี่ยวข้นที่ออกจากช่องคลอด ก็น่าจะเป็นสารคัดหลั่งจากภายในช่องคลอดของฝ่ายหญิง ไม่น่าใช่ของฝ่ายผู้ชาย เพราะอวัยวะเพศชายยังไม่ได้เข้าไปในช่องคลอด

                         หากตกขาวที่ออกมา ไม่ได้มีกลิ่นเหม็นผิดปกติ ไม่มีแสบหรือคันช่องคลอด ไม่มีปวดท้องน้อย ก็ถือเป็นตกขาวที่ปกติดีค่ะ