• มีเพศสัมพันธ์แบบหญิง หญิง มีเลือดออกหลังจากใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอด อันตรายไหม เกิดจากอะไร

  •  begin be
    สมาชิก

    คือตัวหนูเองเป็นผญ.แล้วก็มีแฟนเป็นผญ.ค่ะเวลามีเพศสัมพันธ์ก็ต้องใช้นิ้วปรากฎว่าพอเอานิ้วออกมามีเลือดติดออกมาด้วยเลยอยากรู้ค่ะว่าเกิดจากอะไรหนูทำแรงหรือเปล่าหรือเพราะสาเหตุอื่น คือเป็นห่วงแฟนอ่ะค่ะกลัวจะร้ายแรง

     สวัสดีคะคุณ begin be

    การที่เพศสัมพันธ์ ด้วยการสอดใส่นิ้ว หรือ อุปกรณ์ที่ไม่มีความยืดหยุ่น หรือ มีความแข็งมากเกินไปหรือ กิจกรรมที่ทำมีความรุนแรงมากเกินไป อาจจะทำให้เกิดเรื่องของการบาดเจ็บได้ค่ะ

    แต่เนื่องจาก ปากช่องคลอด และตัวช่องคลอดเองมีเลือดที่มากเลี้ยงปริมาณมาก ส่วนใหญ่แผลที่เกิดขึ้นจะหายได้ในเวลาอันรวมเร็วค่ะ แต่ปัญหาที่พบ อาจจะมีเรื่องของตกขาว หรือ มีเลือดออกจากช่องคลอดได้ค่ะ ถ้าไม่ได้มีการสอดใส่ที่นานเกินไป เลือดอาจจะหยุดเองได้ค่ะ แต่ในบางครั้งถ้ากิจกรรมรุนแรงอาจจะมีเลือดออกนาน และปริมาณมากได้ค่ะ ซึ่งควรจะรีบไปโรงพยาบาลค่ะ

    นอกจากนี้ ถ้ามีความผิดปรกติของเส้นเลือดบริเวณนี้ก็อาจจะทำให้เลือดไหลไม่หยุดได้ค่ะ

    ดังนั้นให้สังเกตุว่าเลือดหยุดไหลหรือไม่ มีปัญหาตกขาวผิดปรกติหรือไม่ มีเรื่องอาการปวดท้องอย่างรุนแรงหรือไม่ค่ะ ถ้ามีรีบไปพบแพทย์ค่ะ