• เป็นสาวประเภทสอง ทานยาต้านฮอร์โมนเพศชายกับเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงอยู่ ถ้าหยุดกินจะเป็นอะไรไหม

  •  Vilasackk Aming
    สมาชิก
    หนูเป็นกะเทยนะค่ะหนูกินยาต้านฮอร์โมนเพศชายกับเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงมาระยะหนึ่งแล้วหนูไม่ได้กินแล้วตอนนี้ทังสองตัวแล้วหนูอยากทราบว่าฮอร์โมนเพศชายหนูจะกับมาเป็นปกติไหมค่ะเพาะกว่าว่าจะเป็นคนไม่มีฮอร์โมนค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Vilasackk Aming

    จากที่สอบถาม หากหยุดยาเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง และยาต้านฮอร์โมนเพศชายนั้น ร่างกายจะค่อยๆปรับสภาพและกลับมาสร้างฮอร์โมนเพศชายตามเดิมนะคะ