• ฮอร์โมน

  •  Preawnapa Phayakkaphet
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนอายุ14 มีขนเยอะมีหนวดเเละสิว พึงเป็นประจำเดือนประมาณ7เดือนที่เเล้ว ตอนเเรกประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ เเต่ตอนนี้มาสม่ำเสมอเเล้ว เเต่ขนเเละสิวก็ยังมีอยู่ค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ