• อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวเต็มที่ ควรทำอย่างไร ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน

  •  juniortss
    สมาชิก
    ตอนที่ผมช่วยตัวเองผมมักจะดูคลิปแล้วช่วยตัวเอง แต่ตอนผมอยู่กับแฟน ผมยังซิง ไม่เคยมีอะไรกับแฟน ตอนอยุ่กับแฟน ตอนกำลังมีกิจกรรม ตรงนั้นของผมอ่อนบ้างแข็งบ้าง แฟนออรัลให้ก็แข็งบ้างอ่อนบ้าง เป็นเพราะอะไรหรอครับ เหมือนมีอารมณ์บ้างไม่มีอารมณ์บ้าง หรือเกิดเพราะเดินทางไกล เหนื่อยล้าหรือป่าวครับ มีวิธีไหนช่วยให้มีความสุขเวลาอยู่กับแฟนบ้าง

     สวัสดีคะคุณ juniortss

    ภาวะที่ไม่มีการแข็งตัว ของอวัยวะเพศนั้น จะต้องเรียนว่าอาจจะเกิดได้จากสาเหตุดังนี้ค่ะ

    1. โรคประจำตัว เช่น โรคที่เกี่ยวข้องกันหลอดเลือด
    2. ยาทำให้หลอดเลือดหดตัว หรือ ยาอื่น ๆที่มีผลต่อหลอดเลือด
    3. ภาวะเครียด วิตกกังวล
    4. การออกกำลังกายที่มากเกินไป
    5. การพักผ่อนที่น้อยเกินไป
    6. การช่วยตัวเองมากเกินไปค่ะ

    มีผลหมดค่ะ

    ดังนั้นการแก้ไข คือ อาจจะลดการช่วยเหลือตัวเอง ลดความเครียด อดการดื่มสุรา หรือ การสูบบุหรี่ ออกกำลังกายเบาๆ ผ่อนคลาย และฝึกการที่ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว ด้วยการทำให้มีการแข็งตัว แต่ไม่ให้ถึงจุดสุดค่ะ พอจะถึงให้หยุดไว้ก่อนค่ะ ฝึกไปเรื่อยๆ จะทำให้อวัยวะเพศแข็งได้นานขึ้นค่ะ