• อายุครรภ์ 6 wks เกิดอาการแท้ง

  •  Nuwanna Mahamah
    สมาชิก
    สวัสดีคะคุณหมอ พอดีดิฉันตั้งครรภ์ได้ 6 wks แล้วเกิดอาการมีเลือดออกไปพบหมอสูติแล้วไม่พบถุงน้ำต่อมาถุงน้ำก็ได้หลุดออกมา ดิฉันได้ไปพบหมอสูติเพื่อทำการอัลตราซาวด์เพื่อเช็คว่าถุงน้ำได้หลุดออกมาครบไหมคุณหมอได้บอกว่าไม่พบถุงน้ำแล้วแต่ยังคงมีเลือด ดิฉันแท้งมา 5 วันแล้วคะ หลังจากแท้ง 1-2 วันมีแค่เลือดซึมสีน้ำตาลติดกางเกงใน แต่หลังจากมาทำอัลตราซาวด์มาได้ 3 วันเลือดออกเป็นสีแดงสดตอนนี้ยังไม่หยุดไหลค่ะ 1 วันเปื้อนผ้าอนามัย 1 ชิ้น ไม่มีอาการปวดท้อง อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไหมคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Nuwanna Mahamah @หลังการแท้ง โดยทั่วไปการฟักฟื้นจะใช้เวลาประมาณ 2วัน แต่หากหลังจากนั้น ยังมีเลือดออกทางช่องคลอดผิดปกติ หรือมีไข้ ปวดท้อง แนะนำให้กลับไปพบแพทย์ผู้ดูแลอีกครั้งนะคะ