• มีเพศ​สัมพันธ์​แต่ใส่ถุงยาง ยังต่อเสี่ยงการเป็นโรคไหม

  •  naxlow2
    สมาชิก
    มีเพศ​สัมพันธ์​แต่ใส่ถุงย่างอาจจะเสี่ยงการเป้นโรคไหมครับพึ่งมีอะไรกัน2วันที่แล้ว

    คุณ naxlox2

    คงเสี่ยงน้อยมากครับ เพราะการใช้ถุงยางจะทำให้ไม่สัมผัสกับ น้ำหล่อลื่นของอีกฝ่ายที่อาจมีเชื้อ HIv อยู่ในนั้น