• อาการแบบนี้เป็นอะไรหรอครับ

  •  NongGust NongGust
    สมาชิก
    เริ่มจากอยู่ดีๆมีอาการปวดหัว สักพักหนาวสั่น[อยู่ในห้องแอร์] และอาเจียน 1 รอบ และมีไข้ขึ้นสูงเฉียบพลัน ไม่มีหวัด ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ ไม่เบื่ออาหารใดๆ ไม่ท้องเสีย อาการประมาณนี้เกิดจากอะไรหรอครับ