• อาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ???

  •  hi mind
    สมาชิก
    ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา5วันแล้ว ทั้ง5วันนี้ใต้สะดือลงไปกดๆดูมันแข็งมาก วันนี้มีนูนขึ้นมาแต่ไม่มาก ก่อนหน้านี้เคยมีอะไรกับแฟนแต่ป้องกันนะคะเช็คแล้วถุงก็ไม่รั่ว ตอนนี้รอประจำเดือนมาค่ะแค่ยังไม่เห็นมาเลย แบบนี้เป็นเพราะอะไรที่ใต้สะดือลงไปมันนูนๆแข็งๆ??