• อาการแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

  •  Thawi Oil Diesel
    สมาชิก
    ปจด ล่าสุด 13 มค 63 มี พสพ วันที่25 มค 63 ช่วงเช้า ป้องกันโดยใส่ถุงยางอนามัย และยาคุมฉุกเฉิน ร่วมด้วย ทานยาตอน11โมงเช้า แต่เม็ดที่2ทานตอนประมานตี2 และมี พสพ อีกครั้งโดยใช้ ถุงยางอนามัยอย่างเดียว หลังจากนั้นมา ปจดยังไม่มา รอบปจด ประมาน 30-35วัน