• อาการแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

  •  ปู'เป้
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือเวียนหัวค่ะกินอะไรเข้าไปก็เวียนหัวคลื่นไส้แต่ไม่อวก ไม่ว่าจะกินอะไรเข้าไปก็เวียนหัว ฉี่บ่อยขึ้น ออกเบื่ออาหารบางครั้ง บางครั้งยุเฉยๆก็เพลีย ง่วงตลอดเวลาป.จ.ด ไม่มา27วันละค่ะ มันคืออาการไรค่ะ หรือเรานอนพักผ่อนน้อย