• อาการเเบบนี้มีเเนวโน้มเป็นโรคอะไรบ้างค่ะ

  •  Mixx Milkk
    สมาชิก
    คุณหมอคะขออนุญาติมาปรึกษาเรื่องสุขภาพนะคะ พอดีคุณแม่หนูมีอาการปวดท้องบริเวณด้านขวาบนคะ จะมีอาการเรอเปรี้ยวจุกเสียดบริเวณอกมาถึงลิ้นปี่ตอนแรกจากที่อ่านจากเว็บpobpadคิดว่าเป็นอาการของโรคกรดไหลย้อนแต่แม่หนูมีอาการปวดท้องบริเวณขวาบนทะลุไปด้านหลังด้วยและยังมีอาการหัวใจสั่น ขนพองคะ หรือบางครั้งอาจมีความเครียดร่วมด้วยคะ แต่ปกติแม่หนูจะกินข้าวแล้วไม่นานก็ไปนอนคะเนื่องจากทำงานไม่เป็นเวลา และกินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาด้วยคะ (แม่หนูเป็นโรคกระเพาะมานานแล้วคะแต่ก็รักษาสุขภาพด้วยการไม่กินของที่ห้ามกินหรือของที่ทำให้โรคกระเพาะแย่ลงคะ) ช่วยรบกวนคุณหมอตอบข้อสงสัยที่หนูได้ปรึกษาคุณหมอไปด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนแรกจะถามในเว็บpobpadแล้วคะแต่ทางเว็บขึ้นว่ามีคนส่งคำตอบไปมากเกินไป จึงมาถามในเพจเสบุ๊คแทนคะ