• อาการเหล่านี้เข้าค่ายตั้งครรภ์มั้ยครับ

  • มีเพศสัมพันธุ์แบบแค่ถูไถหลังประจำเดือดหมดได้ 2 วันฝ่ายหญิงไม่มีน้ำหล่อลื่นส่วนฝ่ายชายมีแต่สอดใส่ไม่เข้าเลยไม่ได้เสร็จกิจ หลังจากนั้น 1-2 สัปดาห์แฟนมีอาการอ่อนเพลียง่าย ท้องผูกร่วม แก๊สในกระเพาะอาหารเยอะ ปวดท้องอุจระบ่อยครั้ง และ หายใจไม่ค่อยทั่วท้องอาการเหล่านี้เป็นอาการอะไรหรอครับ