• ตื่นมาแล้วมีอาการเจ็บกลางหน้า เกิดจากนอนท่าเดียวนานๆหรือไม่

  •  Mai Slazz
    สมาชิก
    พอดีว่าช่วงวันอาทิตย์ถึงวันอังคารผมได้นอนอยู่แต่บ้านทั้งวันนอนเช้าบางที่นอนเที่ยงนอนบ่ายช่วงวันอังคารอาการจะออกครับคือนอนตะแคงซ้ายก็ปวดตะแคงขวาก็ปวดนอนหงายหน้าก็ปวกช่วงลุกก็จะปวดมันจะจิ๊ดๆในบางทีอยากทราบว่าอาการแบบนี้เกิิดจากการที่ผมนอนท้าเดียวนานแล้วกดทับกระดูกหรือเปล่าครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Mai Slazz @อาการเจ็บที่ใบหน้า อาจเกิดได้หลายสาเหตุ เช่น การติดเชื้อที่ใบหน้า, ไซนัสอักเสบ, กล้ามเนื้อที่บริเวณใบหน้าอักเสบ, เจ็บจากปลายประสาทอักเสบ เป็นต้น @@จากที่คุณ Mai Slazz เล่ามา บอกสาเหตุยังไม่ได้นะคะ @แนะนำให้รับประทานยาพาราเซตามอล หรือยาแก้ปวดต้านการอักเสบ (NSAID) เพื่อบรรเทาอาการ @หากไม่ดีขึ้น แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ