• อาการหลังไข่ตก

  •  JaWa KaTob
    สมาชิก
    ช่วงไข่ตก เริ่มวันที่1 แต่เทสเข้มสุด ที่4 ตรวจพบ 2 ขีด เวลา ประมาณ บ่าย2 xxx ไปค่า พอวันที่ 5 เทสไข่ เวลา บ่าย 2 เหมือนเดิมกลับพบขีดเดียวคือไข่ตกไปแล้วใช่ไหมค่า xxx อีกหลังไข่ตก มีสิทธิ์ลุ้นไหมค่า มีอาการปวดหน่วงๆค่า
    สวัสดีคะคุณ JaWa KaTop ตอนนี้คุณกำลังต้องการตั้งครรภ์นะคะ ปรกติจะใช้การนับวันคะ ประมาณวันที่ 14 ของรอบประจำเดือนคะ นอกจากนี้ใช้การวัดอุณหภูมิก็ช่วยได้คะ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติคะ ไม่ค่องเครียดนะคะ